Những bộ nồi dùng cho bếp từ

Nồi, niêu, xoong, chảo là một trong những đồ dùng phải có trong nhà bếp của bạn. Nhưng việc bạn sử dụng những mẫu bếp từ hiện đại khiến cho việc chọn nồi dùng được cho bếp từ không đơn giản. Trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều sản phẩm nồi dành cho bếp từ, bếp điện từ và bạn thì đang loạn lên và chạy lên google hỏi những câu kiểu như: nồi nào dùng cho bếp từ? cách chọn nồi cho bếp từ? nồi xxx có tốt không? Bài viết này sẽ phân tích về mặt bản chất cho bạn và gợi ý cho bạn một dòng sản phẩm. Tôi tin rằng khi đọc bài viết này nếu có chỗ nào hơi kỹ thuật thái quá, thì bạn hãy hỏi nhé.

Nguyên lý hoạt động của nồi từ

Trước hết tôi sẽ phải nhắc lại cho bạn điều này, nguyên lý của bếp từ hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ, giống như bộ đổi điện, biến thế, chỉnh lưu, hay động cơ quạt… Chúng đều có lõi thép bên trọng vòng dây. Nhưng ở bếp cảm ứng điện từ thì nó khác một chút là vòng dây thì đặt ở dưới mặt kính bếp từ và lõi thép thì lại biến thành đáy nồi. Vì đáy nồi khép kín nên toàn khi bếp hoạt động làm đáy nồi sản sinh ra dòng điện, dòng điện dưới đáy nồi là dòng khép kín nên tự chuyển hóa thành nhiệt năng và làm nóng thức ăn bên trong.

Để nồi có thể dùng được cho bếp từ thì điều đầu tiên và cũng là điều cuối cùng đó là đáy xoong nồi phải nhiễm từ (tức là nam châm hút được đáy nồi). Vì chỉ có khi đó hiện tượng cảm ứng điện từ mới sinh ra và làm nóng nồi chảo.

Nồi dành cho bếp từ của Elo

Nồi dành cho bếp từ của Elo

Vậy thì nồi gang thì sao? Nồi gang cũng sử dụng được cho bếp từ, tuy nhiên từ tính và hàm lượng sắt trong gang thấp hơn thép khiến những cái nồi gang ngày trước kém hơn trong việc sử dụng trên bếp từ. Và chắc chắn là bạn không thể dùng nồi nhôm trên bếp từ và nồi thủy tinh cũng không thể dùng được trên bếp từ.

Nhưng bạn vẫn có thể làm một việc là mua một chiếc đĩa chuyển nhiệt để sử dụng, bản chất nó là một lá thép hình tròn đặt dưới đáy nồi cho phép bạn chuyển năng lượng từ trường thành nhiệt và truyền lên những cái nồi nhôm hoặc nồi thủy tinh phía trên.

Những loại nồi dùng cho bếp từ

Uh, bạn đã biết được điều quan trọng nhất là nồi dùng cho bếp từ phải hút được nam châm thì cơ bản là bạn có thể biết cách chọn được nồi rồi, tuy nhiên thì xoong nồi hiện nay có trăm ngàn loại với đủ loại mẫu mã, tôi cũng chỉ là thằng bán bếp tại Thụy Khuê không thể biết hết nhưng tôi cũng xin chia sẻ về những sản phẩm tôi thấy cho bạn.

Kỳ hiệu nồi bếp từ

Kỳ hiệu nồi bếp từ

Nồi lẩu cho bếp từ: đây thực chất là nồi làm hoàn toàn bằng inox nhiễm từ, loại này thường thì thiết kế duy nhất 1 đáy. Truyền nhiệt nhanh và mỏng đảm bảo tốc độ nấu nhanh đến bất ngờ. Tuy nhiên loại nồi này thì trong siêu thị chắc không có, bạn nên ra những cửa hàng ở trong chợ thì sẽ dễ tìm hơn. loại này tương đối rẻ, trên dưới 100.000đ là có chiếc nồi dùng tốt. Ngoài ra các hãng lớn cũng sản xuất, tương đối màu mè và kiểu cách, chỉ là tôi thấy không cần thiết nên tôi không giới thiệu.

Nồi 3 đáy: là nồi có 1 đáy và 3 lớp. Ba lớp này bao gồm: dưới cùng là thép nhiễm từ, ở giữa là nhôm và trên dùng là thép chịu mài mòn cao, muối và axit. Hiện nay các nồi từ gần như yêu cầu tối thiểu phải là 3 đáy trong việc sử dụng hiệu quả, bền và tiết kiệm điện. Còn nếu nồi bạn có 5 đáy thì cũng tốt. Hiện nay có nhiều sản phẩm nồi inox 3 đáy của Fivestar(Việt Nam), Elo, Fishler(Đức), Elmich(CH Séc), Kangaroo, Goldsun(hình như TQ)… các sản phẩm này có nhiều mức giá, thiết kế để cho bạn lựa chọn.

Hình giới thiệu nồi 5 đáy Elmich

Hình giới thiệu nồi 5 đáy Elmich

Nồi 5 đáy: là sản phẩm nồi có 5 lớp gồm: dưới cùng là thép nhiễm từ, 3 lớp ở giữa làm nhiệm vụ truyền nhiệt và gia cố định hình chịu lực sản phẩm. Lớp trên cùng là chịu mài mòn và Axit, nên nếu bạn thử nam châm ở nồi 3 đáy và nồi 5 đáy thì chỉ có đáy mới hút nam châm, không giống như nồi 1 đáy nêu trên ở đâu cũng hút được nam châm. Nếu bạn cần mua nồi 5 đáy thì bạn có thể cân nhắc của Elo hay Elmich.

Nồi 7 đáy: là loại nồi inox xen kẽ giữa inox nhiễm từ, nhôm và inox chống mài mòn giống như nồi 5 đáy tuy nhiên là nó có 7 đáy(lớp) mà thôi @@. Những mẫu 7 đáy thường có trọng lượng rất rất nặng nhưng chính vì nó nặng và kết hợp từ nhiều lớp (layer) nên khả năng chống cong vênh so với thời gian sẽ tốt hơn nhiều so với loại 3 đáy. Những loại này thường là nồi dùng cho bếp từ của Đức, tuy nhiên có một nhược điểm, càng nhiều đáy thì tốt độ nấu càng chậm đi(do nhiệt dung lớn), đồng thời giảm tốc độ cực nhiều nếu bạn dùng bếp hồng ngoại, và nếu nấu bằng bếp gas thì sẽ rất tốn gas.

Nồi inox 7 đáy cho bếp từ

Nồi inox 7 đáy cho bếp từ

Thực ra thì trong quá trình bán hàng và test sản phẩm tôi thấy hàng 3 đáy có phần ưu điểm hơn so với 5 đáy. Về trọng lượng thì nhẹ hơn, nhanh sôi hơn và giá rẻ hơn. Nếu bạn muốn dùng nồi 5 đáy cũng không sao, nồi đó sẽ giữ nhiệt tốt kể cả khi bạn tắt bếp.

Các nồi dùng được cho bếp gas thì sẽ dùng cho bếp hồng ngoại, nên nếu bạn mua bếp kết hợp điện và từ thì không cần quá lăn tăn chọn nồi. Và nếu bạn mua nồi inox cho bếp kết hợp thì nên mua nồi 3 đáy để nấu bên hồng ngoại sẽ nhanh hơn.

Phân loại theo tính năng sử dụng

Hình thức trên là phân loại theo cấu tạo của sản phẩm nhưng giờ tôi sẽ phân loại theo mục đích sử dụng của sản phẩm để bạn dễ hình dung hơn về các dòng sản phẩm này. Đầu tiên là:

Nồi luộc gà: thường là những nồi inox có kích thước đáy lớn, rộng tối thiểu là 26cm và có thể lên đến 32cm. Chiều cao nồi có thể lên tới 25-30cm tùy vào các hãng. Những nồi luộc gà inox này thường được cấu tạo 3 đáy để đạt hiệu suất sử dụng năng lượng cao nhất, những chiếc nồi dùng để luộc gà này thường có kích thước lớn, rộng hơn cả vòng từ kí hiệu trên mặt bếp nên những bếp nhỏ sẽ đặt “hơi chật”. Một vài thương hiệu gợi ý cho bạn: Elmich, Fivestar, Elo, và đặc biệt Kucy cực to (@[email protected]). Bạn hãy xem thêm bài viết nồi luộc gà nhé.

Nồi nấu bột(quánh) từ: là một dạng nồi nhỏ có kích thước đáy nồi khoảng 14-16cm và có quay cầm cách nhiệt, nhưng mẫu nồi này thường có thiết kế hơn giản, nếu không muốn nói là cực kỳ đơn giản. Elmich có dòng sản phẩm nồi nấu bột trên bếp cảm ứng từ này với chất lượng tốt.

Nồi áp suất: cực kỳ quan trọng trong việc đun nấu các món cần nấu nhừ như sốt vang, súp gà, cháo, gà tần thuốc bắc… Hiện nay tôi đã hoàn thành bài viết giới thiệu một số mẫu nồi áp suất từ bạn xem ở đây nhé.

Nồi ủ: là một dạng kết hợp giữ cặp lồng giữ nhiệt và nồi áp suất, sản phẩm nồi ủ thiết kế đáy inox nên sẽ dùng được cho bếp gas, bếp điện bếp từ, tuy nhiên sản phẩm này không quá là thực sự cần thiết trong gia đình bạn nên chắc là tôi sẽ không nói kỹ.

Nồi hấp(đồ xôi): thường được thiết kế thêm khay hấp bằng inox sử dụng tận dụng đặt ngay trên những nồi to nhất trong cả bộ nồi. Cũng có một số sản phẩm có nồi hấp bếp từ riêng tuy nhiên xu hướng hiện nay là tận dụng việc sử dụng thêm khay hấp để tránh việc phải mua nhiều. Ví dụ như bộ nồi Fivestar 5 chiếc cũng có khay hấp đi cùng.

Ấm đun nước cho bếp từ: là một trong những sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều trên thị trường do một số điều kiện khiến các hãng không thích(hoặc không muốn) sản xuất ấm từ. Có lẽ do có máy lọc nước rồi nên không dùng ấm nữa. Một số hãng như Elmich cũng có ấm nhưng bị lỗi nên không bán, Elo có ấm như mà đắt @@, còn Happycook có nhưng không đẹp lắp.

Không chắc là có hàng mẫu này

Không chắc là có hàng mẫu này

Chảo từ: hiện nay trên thị trường có nhiều loại chảo dùng cho bếp từ được bán nhiều tại siêu thị, theo kinh nghiệm trong nghề của tôi thì bạn thực sự là nên cân nhắc với những sản phẩm bán đại trà đó do chất lượng lớp chống dinh của sản phẩm khiến tôi thực sự không an tâm để giới thiệu cho bạn. Những loại chảo này có thể tạm chia ra thành:

 • Chảo từ giá rẻ trong siêu thị: đáy có gắn một lớp thép, chống dính dễ bong như Kangaroo, Goldsun…(khuyến cáo không nên ham rẻ)
 • Chảo hoàn toàn bằng inox: nồi đồng cối đá nhưng dễ bị xỉn màu
 • Chảo từ phủ Teflon: loại này có chất lượng tầm trung
 • Chảo từ phủ gốm: loại này hơi cao cấp gồm những thương hiệu Elmich, Elo và có cả Kangaroo, Goldsun nhưng nói thiệt cầm nên tay vẫn không “chất” bằng.

Kinh nhiệm: chớ có dùng chào từ loại phủ gốm sứ trên bếp gas, lớp gốm dày cách nhiệt nấu không bao giờ ngon được.

Hiện tượng bếp không nhận nồi và hiện lỗi E1

Sau khi đọc xong thông tin bài viết nếu bạn đi chọn mua các sản phẩm nồi inox cao cấp của châu Âu thì tôi mong rằng bạn hãy bình tĩnh suy xét đọc tiếp bài viết của tôi trước khi mua hàng. Có một vấn đề tôi đã gặp phải trong quá trình bán bếp(khá thường xuyên) đó là: một số nồi từ và bếp từ châu Âu không sử dụng được.

Để tôi giải thích rõ hơn cho bạn. Chuyện là khi khách hàng của tôi mua một sản phẩm bếp của của Ý loại xịn, đồng nghiệp của tôi đã bán cho người khách đó một chiếc chảo cũng của Châu Âu sản xuất và về nhà đã không dùng được 🙁 Bán bếp bao nhiêu lâu tôi mới gặp vấn đề này, hôm nay đến lắp máy rửa bát Bosch cho gia đình đó và tôi đã thử bếp và chảo. Kết quả: bếp không có vấn đề gì nhưng phải bật đên mức công suất 5/9 mới hoạt động.

Thật không thể tưởng được tại sao một chiếc bếp từ vào hàng châu Âu và chảo châu Âu lại không nhận nhau, trong khi sử dụng bộ nồi inox Fivestar Việt Nam loại 3 đáy thì nhận hết (đúng là hàng Việt Nam chất lượng cao). Về của hàng tìm hiểu thông tin tôi mới phát hiện là có nhiều trường hợp như vậy: bếp Teka không nhận nồi Fagor, bếp Bosch không nhận chảo Elmich…

nồi inox fivestar 5 chiếc

Bộ nồi inox fivestar 5 chiếc vung inox

Điều này xảy ra là do mỗi bếp có một thiết kế mạch công suất(inverter) với tần số khác nhau nên không phải nồi nào cũng nhận. Ngoài ra vật liệu để làm đáy nồi và kết cấu đáy cũng quyết định vấn đề nhận hay không nhận nồi. Bạn có thể thử bật công suất cao, giống như tôi bật công suất 5/9 thì xem có dùng được không. Vấn đề này không xảy ra với hàng cao cấp nhưng hàng phổ thông là hay gặp.

Các trường hợp này không xảy ra với các mẫu bếp từ Trung Quốc, Việt Nam hay Malaysia(thế mới hay) và các nồi inox của Việt Nam sản xuất bếp nào cũng dùng được hết. Nên có điều kiện hãy dùng hàng Việt Nam là yêu nước.

Có nên mua những bộ nồi có sơn màu xanh, đỏ, tím, vàng không?

Theo tôi thấy thì không cần thiết. Vì theo thời gian những bộ nồi đó sẽ bị bong ra, đặc biệt là những loại nồi hay chảo rẻ tiền ở siêu thị, chất sơn khá kém chất lượng và bạn sẽ phải bỏ cái chảo đó đi trong vòng từ 1-3 năm(không tính hàng châu Âu nhé). Nên nếu tôi là bạn tôi sẽ sử dụng những sản phẩm toàn inox không thôi, bền hơn rất nhiều.

Cách phân biệt các sản phẩm nồi Trung Quốc với thương hiệu xịn

Trước hết là tôi phải nói luôn rằng chất lượng nồi dùng cho bếp từ tuy khó biết được ngay ban đầu nhưng không phải là không có cách. Hãy luôn tin rằng cuộc sống luôn có cách của nó. Chẳng hạn, nồi inox Trung Quốc cảm giác cầm trên tay nhẹ, mỏng và giá rẻ(vậy nên tôi mới nói là bạn không nên mua hàng trong siêu thị mà). Nhìn bề ngoài loại nồi này bóng loáng(mạ kẽm) nhưng các chi tiết như quai hay tay cầm… quá thô.

Xem xét kỹ một chút sẽ thấy dưới đáy nồi từ inox xuất xứ châu Âu thường có dập nổi các thông tin như tên nhà sản xuất, số lượng lớp đáy (“3 ply” tức là 3 lớp, “5 ply” là 5 lớp), hoặc ít nhất là in nhưng nét in “rất nét” các loại bếp hỗ trợ: từ, halogen, gas… Ngoài ra bên trong nồi có vạch báo mức nước tương ứng với thang đo thấp nhất là 0.25L. Nồi Trung Quốc thường thiếu các thông tin này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nồi bếp từ nhập khẩu, thật sự thì chất lượng không lệch nhau nhiều lắm bạn có thể tham khảo là Elo, Elmich, Mulex, Fissler, Vesuvius. Ngoài ra bạn nên chú ý đáy nồi, độ dày đáy nồi quyết định “suất điện động” để biến đổi thành nhiệt năng.

Hơn nữa ngày này internet phát triển Google sẽ là nơi cho bạn những lời tư vấn(không phải lúc nào cũng) tốt nhất.

Một vài bộ nồi bếp từ dùng tốt (theo ý kiến cá nhân)

Nồi Fivestars 5 chiếc: là sản phẩm nồi inox dành cho bếp từ, bếp điện từ và bếp hồng ngoại, đây là sản phẩm nồi inox được sản xuất tại Việt Nam, nồi có thiết kế chắc chắn, đẹp, dẫn nhiệt tốt và rất “nặng ký”. Đây là một trong những sản phẩm nồi cho bếp điện từ của Việt Nam sản xuất mà tôi nghĩ bạn nên mua. Hãng có nồi inox 3 chiếc, 5 chiếc vung inox và nồi 3 chiếc vung kính và nồi inox 5 chiếc vung kính cùng với chảo chống dính Fivestar và có cả khay hấp là những sản phẩm đáng sử dụng ở mức giá tiền vừa phải.

Bộ nồi inox 5 chiếc vung kính

Fivestar 5 chiếc inox vung kính

Fivestar 5 chiếc inox vung inox

Sở hữu một thiết kế đẹp và công nghệ đến từ châu Âu, những bộ nồi của Elmich đã chiếm lĩnh thị trường các sản phẩm nồi niêu xoong chảo trong những nhà bếp hiện đại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, sản phẩm có bán ở rất nhiều siêu thị. Hãng cung cấp rất nhiều sản phẩm từ bếp từ, ấm đun nước, nồi, chảo, dao, thớt… nhiều vô số kể. Bạn có thể vào website Lazada để tham khảo và mua hàng tại Bếp Lửa Việt (chiết khấu 10%) hoặc ra bất cứ siêu thị lớn nào tại Hà Nội. Trong rất nhiều bộ nồi của Elmich thì tôi vẫn thấy thích 2 dòng sản phẩm: bộ nồi Red Velvet và bộ nồi 5 đáy 4 chiếc Elmich 2353670.

Trong đó bộ nồi inox 4 chiếc Elmich 2353670 thiết kế 5 đáy dày dặn, bắt từ tốt, quai cầm chắc chắn và có 1 quánh nấu bột inox, rất tuyệt vời nếu bạn dùng quánh đó để nấu bột hoặc nấu canh, tiện lợi và rất dễ sử dụng. Bộ này là bộ 5 đáy sử dụng chất liệu inox 304 xịn nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho gia đình hoặc mua tặng bạn bè ngày mừng tân gia. Sản phẩm được sản xuất tại CH Séc.

Bộ nồi inox từ 5 đáy 4 chiếc Elmich

Bộ nồi inox từ 5 đáy 4 chiếc Elmich 2353670

Mua ngay Elmich 2353670 Inox 304

Trong khi đó bộ Red Velvet ( tiếng Việt là Nhung Đỏ) lại là bộ đẹp nhất của Elmich, với màu đỏ nhung, quai bọc Silicon chống cháy màu đỏ, thiết kế nhiều nồi gồm nhiều kích thước 18, 20, 22, 24cm để tùy ý sử dụng. Bộ này nói thật là nhiều chị em hỏi tôi lắm, nhưng hay hết hàng phết, vì nó đẹp mà, hơn nữa Red Velvet cho phép bán rời từng chiếc, thích hợp nếu bạn chỉ muốn mua sản phẩm ở một số kích thước. Không chỉ có vậy còn có quánh Red Velvet loại 16cm inox 304 và nồi hấp Red Velvet kích thước 24cm cho bạn mua. Bạn nên mua cả bộ cho ngon nhé.

Bộ nồi inox Red Velvet Elmich

Cả bộ: 2.980.000đ Nồi hấp: 1.313.000đ Chọn size giá từ: 620.000đ

Sở hữu công nghệ tiên tiến và thiết kế bởi những kỹ sư Đức, sản phẩm nồi nấu bếp từ của Đức – nồi Elo cho sản phẩm một chất lượng tuyệt vời cùng kiểu dáng không chê vào đâu được. Những sản phẩm đẹp trong từng đường nét và sản xuất đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn khắt khe nhất. Quả thực cung cấp nhiều sản phẩm nồi chảo nhưng tôi vẫn phải công nhận những bộ nồi bếp từ của Đức có thiết kết đẹp và sang trọng hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Với Elo tôi sẽ tạm giới thiệu bạn lần lượt ở cả 3 phân khúc: tầm trung, Premium và VIP với lần lượt là 3 loại: SmaragdPremium Skandinavia Multilayer.

Bộ nồi Elo 90151 Topfset Smaragd: là một trong những bộ bán chạy nhất của Elo, tôi đã tìm hiểu về sản phẩm này kỹ hơn một chút khi có một khách hàng cung cấp review của trang Amazon của Đức (4,5/5 sao nhé) cho tôi xem. Có thể nói bộ Elo Smaragd này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng cơ bản trong gia đình gồm: nồi, chảo, nồi hấp. Với chất liệu inox 304SUS an toàn, sáng, truyền nhiệt đều, mức giá hợp lý thì đây có thể nói là phiên bản khác của bộ Fivestar 5 phía trên tôi đề cập đến. Bạn có thể đọc review trên website Amazon.de tại đây và ra ngay Bếp Lửa Việt – 386, Thụy Khuê, Hà Nội để mua cho nóng hổi(nếu không ra được thì gọi số hotline 0976.88.44.88).

bo-noi-elo-smaragd-5

Hình ảnh bộ Elo 90151 Topfset Smaragd 5-teilig trên Amazon

Mua ngay Elo Smaragd 5: 2.900.000đ (đặt trước mới có)

Dòng Elo Skandinavia thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Elo, với bộ nồi này từ thiết kế kiểu dáng đến khả năng cách nhiệt cũng như đáy cũng đã đặc biệt hơn so với dòng Smaragd. Dòng Skandinavia này sử dụng đáy chống co dãn nhiệt, giảm thiểu co dãn do sinh nhiệt từ đáy làm tăng tuổi thọ của sản phẩm hơn so với dòng thông thường. Ngoài ra quai sử dụng silicon cách nhiệt toàn phần cho tay cầm lạnh ngắt dù sử dụng lâu trên bếp từ 🙂

 

Bộ nồi inox 4 chiếc Elo của Đức chất lượng

Elo Premium Skandinavia

Mua ngay Elo Premium Skandinavia

Dòng Elo Multilayer là một trong những dòng cao cấp nhất hiện nay, tuy bộ nồi của nó có thể là không được đẹp lắm và rất nặng nhưng loại này được xếp vào độ bền vĩnh cửu. Sở dĩ nói như vậy vì nó là loại đúc 3 lớp lần lượt là inox 430, nhôm, 304. Ngoài ra gần như nó bất chấp mọi loại bếp từ của mọi hãng có mặt trên trái đất này. Nếu có thể nhích thêm một chút chi phí thì nên mua dòng này, dòng Multilayer nói riêng và dòng nồi inox đúc liền nói chung luôn là dòng cao cấp nhất(và đắt nhất) trên thị trường nồi chảo cho bếp từ hiện nay. Ngoài ra Elo cũng có một bộ khác giá rẻ hơn là Elo Luxembourg, bạn nên tham khảo bộ đó vì giá nó rẻ hơn và còn đẹp hơn cơ 😀

 

bo-noi-elo-multilayer-4-chiec

Hình ảnh bộ nồi inox Elo multilayer 4 chiếc

Elo Luxembourg: 3.800.000đ(còn hàng) Elo Multilayer: 4.800.000đ(còn hàng)

Địa chỉ mua nồi từ

 1. Bạn có thể tới Bếp Lửa Việt tại 386, Thụy Khuê, Hà Nội – ĐT 04.3793.9379 hoặc 0976.88.44.88 để mua những bộ nồi này, tôi có thể dành thời gian để tư vấn và lựa chọn sản phẩm cho bạn. Có sẵn các sản phẩm từ giá rẻ cho đến cao cấp, dành cho từ nông thôn cho đến thành thị… Và yên tâm là bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn dành cho các sản phẩm cao cấp so với việc mua trong siêu thị.
 2. Bạn có thể tới các siêu thị điện máy như Trần Anh, Mediamart, Pico hoặc các siêu thị như Big C, Metro, Coopmart, Vinmart… ở đó sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn với nhiều dòng sản phẩm bình dân như Kangaroo, Sunhouse, Goldsun…
 3. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại những trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam như Vật Giá, Lazada, Tiki… hàng cũng sẽ nhanh chóng được chuyển đến cho bạn(nhưng bạn lại khó được sờ vào sản phẩm).

Từ sau khi cái Blog này của mình viết chơi chơi nồi của Elo và Elmich toàn trong tình trạng cháy hàng, bạn không mua ngay thì mình không chắc là còn đâu.

Kết bài

Tôi đã dành chút thời gian để giới thiệu với bạn những loại nồi dùng được cho bếp từ, hy vọng với bài viết này bạn sẽ biết cách chọn những mẫu nồi từ tốt nhất. Bài viết này tôi không có ý định phân tích những hãng cung cấp nồi, vấn đề này tôi xin phép được nói ở bài khác. Nếu bạn thấy bài này có ích hãy chia sẻ với bạn bè, nếu bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi ở dưới hoặc ra cửa hàng chỗ tôi làm việc tại 386, Thụy Khuê, Hà Nội.

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng này

250 Comments

 1. Nguyễn Hồng Vân 10/06/2015
  • Đạo Nguyễn 10/06/2015
 2. Thanh Hà 30/06/2015
  • Đạo Nguyễn 30/06/2015
  • Hong Vi 28/02/2016
   • Huyền 02/03/2017
 3. Hien Hoa 10/07/2015
  • Đạo Nguyễn 10/07/2015
 4. Le Nga 16/07/2015
  • Đạo Nguyễn 16/07/2015
 5. Bùi Tú Uyên 27/07/2015
  • Đạo Nguyễn 27/07/2015
   • Bùi Tú Uyên 27/07/2015
    • Đạo Nguyễn 27/07/2015
     • Phương 29/11/2016
     • Đạo Nguyễn 30/11/2016
     • Phương 30/11/2016
     • Đạo Nguyễn 30/11/2016
   • LAN 23/08/2016
    • Đạo Nguyễn 24/08/2016
 6. Vũ Thị Tý 31/07/2015
  • Đạo Nguyễn 31/07/2015
 7. Tạ Minh 01/08/2015
  • Đạo Nguyễn 01/08/2015
 8. Nguyễn Thị Hạnh 21/08/2015
  • Đạo Nguyễn 22/08/2015
 9. My 25/08/2015
 10. Trần thu hương 03/09/2015
  • Đạo Nguyễn 03/09/2015
 11. Trần thu hương 03/09/2015
  • Đạo Nguyễn 03/09/2015
 12. dinh thu trang 03/09/2015
  • Đạo Nguyễn 03/09/2015
 13. Thùy Linh 15/09/2015
 14. Trangnth 05/10/2015
  • Đạo Nguyễn 05/10/2015
   • Trangnth 06/10/2015
    • Đạo Nguyễn 06/10/2015
   • Huyền 03/03/2017
    • Đạo Nguyễn 03/03/2017
 15. Kiennt 15/10/2015
  • Đạo Nguyễn 15/10/2015
 16. Mai 21/10/2015
  • Đạo Nguyễn 21/10/2015
 17. Mai 22/10/2015
 18. Man 28/10/2015
  • Đạo Nguyễn 28/10/2015
 19. anh 29/10/2015
  • Đạo Nguyễn 30/10/2015
 20. Hương 03/11/2015
  • Đạo Nguyễn 03/11/2015
   • Huyền 03/03/2017
    • Đạo Nguyễn 03/03/2017
 21. Phuong Lan 06/11/2015
  • Đạo Nguyễn 06/11/2015
 22. Diệp 08/11/2015
  • Đạo Nguyễn 08/11/2015
 23. Tăng 08/11/2015
  • Đạo Nguyễn 09/11/2015
 24. Nhung 09/11/2015
  • Đạo Nguyễn 09/11/2015
 25. toivancodon 10/11/2015
  • Đạo Nguyễn 10/11/2015
 26. Nguyên 10/11/2015
  • Đạo Nguyễn 10/11/2015
 27. Hiền 11/11/2015
  • Đạo Nguyễn 11/11/2015
 28. NGUYEN THI LAN CHI 12/11/2015
  • Đạo Nguyễn 12/11/2015
 29. Thanh 17/11/2015
 30. Phương 20/11/2015
  • Đạo Nguyễn 20/11/2015
 31. Thủy 21/11/2015
  • Đạo Nguyễn 21/11/2015
 32. Phuong 21/11/2015
  • Đạo Nguyễn 21/11/2015
 33. ha thu 23/11/2015
  • Đạo Nguyễn 23/11/2015
 34. Công 03/12/2015
 35. Vũ Hoàn 03/12/2015
  • Đạo Nguyễn 03/12/2015
 36. Thảo 08/12/2015
  • Đạo Nguyễn 08/12/2015
 37. Thu 29/12/2015
  • Đạo Nguyễn 29/12/2015
 38. Nguyễn Lý 30/12/2015
  • Đạo Nguyễn 30/12/2015
 39. Thu ha 30/12/2015
  • Đạo Nguyễn 31/12/2015
 40. 02/01/2016
  • Đạo Nguyễn 03/01/2016
 41. Thuỳ Dương 03/01/2016
  • Đạo Nguyễn 03/01/2016
 42. Tuan 04/01/2016
  • Đạo Nguyễn 04/01/2016
 43. Lê Trần 07/01/2016
  • Đạo Nguyễn 07/01/2016
   • Lê Trần 07/01/2016
    • Đạo Nguyễn 07/01/2016
 44. QuanPC 08/01/2016
  • Đạo Nguyễn 09/01/2016
 45. Huấn 12/01/2016
  • Đạo Nguyễn 12/01/2016
 46. Quốc bảo 14/01/2016
  • Đạo Nguyễn 14/01/2016
 47. Mr Lam 14/01/2016
  • Đạo Nguyễn 14/01/2016
 48. Mr Lâm 15/01/2016
 49. Nga 16/01/2016
  • Đạo Nguyễn 19/01/2016
 50. Mai 20/01/2016
  • Đạo Nguyễn 20/01/2016
 51. Tâm 20/01/2016
 52. Thúy 28/01/2016
 53. Tuyết Nguyễn 22/02/2016
  • Đạo Nguyễn 22/02/2016
 54. Tuyết Nguyễn 22/02/2016
 55. Thu 23/02/2016
  • Đạo Nguyễn 24/02/2016
 56. Phuonganh 02/03/2016
  • Đạo Nguyễn 02/03/2016
 57. lê hải hoàng 03/03/2016
  • Đạo Nguyễn 03/03/2016
 58. NGa Ngô 04/03/2016
  • Đạo Nguyễn 04/03/2016
 59. Hienle 05/03/2016
  • Đạo Nguyễn 05/03/2016
 60. Đặng Thái Sơn 06/03/2016
  • Đạo Nguyễn 06/03/2016
   • Đặng Thái Sơn 06/03/2016
    • Đạo Nguyễn 06/03/2016
 61. Hương 29/03/2016
  • Đạo Nguyễn 29/03/2016
 62. Hương 30/03/2016
 63. Mai Huong Hua 04/04/2016
  • Đạo Nguyễn 04/04/2016
   • Mai Huong Hua 11/04/2016
 64. Hanh 06/04/2016
  • Đạo Nguyễn 07/04/2016
 65. Tâm 07/04/2016
 66. Linh Tâm 08/04/2016
  • Đạo Nguyễn 08/04/2016
 67. Thủy 16/04/2016
  • Đạo Nguyễn 16/04/2016
 68. phuc uyen 24/04/2016
  • Đạo Nguyễn 25/04/2016
 69. Quỳnh 05/05/2016
  • Đạo Nguyễn 05/05/2016
 70. Lành 16/05/2016
  • Đạo Nguyễn 16/05/2016
 71. THANHNHAN 23/05/2016
 72. Kieulinh 26/05/2016
  • Đạo Nguyễn 26/05/2016
 73. Kieu linh 26/05/2016
  • Đạo Nguyễn 26/05/2016
 74. Thuvu 07/06/2016
  • Đạo Nguyễn 07/06/2016
 75. Trang 08/06/2016
  • Đạo Nguyễn 08/06/2016
 76. Kim Dung 30/06/2016
  • Đạo Nguyễn 02/07/2016
 77. Nguyên thi thu Ha 20/07/2016
  • Đạo Nguyễn 21/07/2016
 78. Nguyên thi thu Ha 21/07/2016
 79. 23/07/2016
  • Đạo Nguyễn 23/07/2016
   • 23/07/2016
 80. diep 24/07/2016
  • Đạo Nguyễn 25/07/2016
 81. Nguyen Dac Bang 03/09/2016
  • Đạo Nguyễn 03/09/2016
   • Nguyen Dac Bang 03/09/2016
    • Đạo Nguyễn 03/09/2016
     • Nguyen Dac Bang 03/09/2016
     • Đạo Nguyễn 06/09/2016
 82. Diệp Nguyễn Ngọc 06/09/2016
  • Đạo Nguyễn 07/09/2016
 83. Hùng Nguyễn 12/09/2016
 84. Trang 03/11/2016
  • Đạo Nguyễn 03/11/2016
   • Trang 23/11/2016
 85. Duc 29/11/2016
  • Đạo Nguyễn 30/11/2016
 86. Phát 20/01/2017
 87. nguyễn khánh dư 05/02/2017
  • Đạo Nguyễn 05/02/2017
 88. Bùi Thị Thúy Vân 14/02/2017
  • Đạo Nguyễn 14/02/2017
 89. Bùi Thị Thúy Vân 14/02/2017
 90. Hang nguyen 07/03/2017
  • Đạo Nguyễn 07/03/2017
 91. Đinh Thị Thu Hà 30/03/2017
  • Đạo Nguyễn 30/03/2017
 92. Dung Vũ 30/03/2017
  • Đạo Nguyễn 30/03/2017
 93. Hồng Hà 04/04/2017
 94. Anh 23/04/2017
  • Đạo Nguyễn 23/04/2017
 95. Khanh 25/05/2017
 96. Khanh 25/05/2017
 97. Việt Trinh 25/05/2017
  • Đạo Nguyễn 25/05/2017
 98. Hà Thu Cúc 06/06/2017
  • Đạo Nguyễn 06/06/2017
 99. Vu Phuong 12/07/2017
 100. Thanh Lam 26/10/2017
  • Đạo Nguyễn 26/10/2017
 101. ninhnguyen 29/10/2017
 102. phat dat 20/11/2017
 103. phat dat 20/11/2017
  • Đạo Nguyễn 21/11/2017
 104. hieu 20/11/2017
 105. Hong Phuc 11/01/2018
 106. em thạo 04/02/2018
 107. Hùng 09/02/2018
 108. Minh Khuê 01/05/2018
  • Đạo Nguyễn 01/05/2018
 109. Nguyễn Văn Bình 26/06/2018
 110. Vu Thi Thu Thuy 01/12/2018
 111. Thu Hải 06/05/2019
 112. thành 02/07/2019
  • Đạo Nguyễn 02/07/2019

Leave a Reply