Đánh giá bếp từ Kocher chất lượng từ linh kiện

Thương hiệu bếp Kocher đã được mình giới thiệu trong blog beptutotnhat.com và trên kênh youtube cá nhân của mình khá nhiều. Mình đã đưa cho bạn một số sản phẩm chủ lực của bếp từ Kocher đang cung cấp. Tuy nhiên thực tế thì mình vẫn đang thiếu một bài viết giới thiệu chi tiết và đánh giá cụ thể về thương hiệu.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu và đánh giá thương hiệu bếp từ Kocher. Ngoài ra mình cũng sẽ cung cấp thông tin về một số dòng sản phẩm của hãng. Hi vọng bạn sẽ có thông tin tổng quát nhất về thương hiệu bếp từ thương hiệu Việt chất lượng này và có thêm lựa chọn khi đi mua bếp từ.

Giới thiệu thương hiệu Kocher

Kocher – theo tiếng Đức có nghĩa là bếp. Tuy nhiên xin nhấn mạnh chút thì đây là cách đặt tên thương hiệu để nó có “hơi thở” châu Âu(hay Đức) thôi. Còn thực tế đây là thương hiệu bếp của Việt Nam. Thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Teko Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng nhà bếp bao gồm: bếp từ, máy hút mùi, bếp gas và đồ điện gia dụng.

Đối với các thương hiệu bếp từ có nguồn gốc Việt Nam cá nhân mình thường ưu ái hơn so với các thương hiệu nhập khẩu(Trung Quốc) nhờ việc họ thường chủ động trong công nghệ, sản phẩm. Điểm đặc biệt là thương hiệu Kocher tự lắp ráp đến quá nửa đầu sản phẩm của họ(bao gồm tầm phổ thông và tầm trung). Như vậy giúp bạn rất an tâm khi mua hàng và khi sử dụng.

Lịch sử

 • Ra đời vào khoảng năm 2011 với sản phẩm chủ lực của hãng là bếp gas  made in VietNam. Thời điểm này có lẽ bếp gas vẫn còn khá nổi. Sang năm sau công ty chuyển sang mặt hàng bếp gas âm để bắt kịp nhu cầu thị trường.
 • Năm 2013 công ty nghiên cứu và tự lắp ráp các sản phẩm bếp hồng ngoại đơn cung cấp cho thị trường các tỉnh phía nam.
 • Bắt đầu từ năm 2015, thương hiệu Kocher bắt đầu được biết đến với các sản phẩm bếp từ đôi cao cấp made in Vietnam. Giai đoạn này mình biết đến hãng với vài đầu sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ và phổ thông do công ty tự lắp như DI-6900.
 • Tháng 11/2016, công ty đã chính thực hợp tác với EGO – tập đoàn sản xuất và cung cấp các linh kiện cho bếp điện từ Đức. Trờ thành một trong số ít các công ty Việt Nam làm chủ hoàn toàn công nghệ lắp ráp và sản xuất bếp điện từ cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu (ngoài Kocher chỉ có Chefs).
 • Tháng 1-3/2017, ký kết hợp tác với Mondragon – Tây Ban Nha và đối tác chính thức EuroKera, Schott Ceran tại Việt Nam.
 • Đầu năm 2018 cung cấp ra thị trường 2 mẫu bếp inverter thế hệ G5 là 808GE LCD và 806GE02.

Định hướng chủ đạo

 • Cung cấp nhiều sản phẩm bếp từ và bếp điện từ chấtlượng tốt(nhờ tự lắp ráp) và trải dài trên nhiều phân khúc (phổ thông, trung cấp, cao cấp).
 • Trở thành 1/3 nhà cung cấp bếp từ cao cấp tại Việt Nam(cái này hơi khó).

Phân loại sản phẩm

Mình đã tìm hiểu thông tin khá chi tiết về thương hiệu Kocher và mình đánh giá ổn ở nhiều dòng sản phẩm. Tuy nhiên đây là thương hiệu mới nổi trên thị trường nên mình sẽ vẫn tạm chia làm 3 mức độ sản phẩm.

Dòng phổ thông

Chủ yếu là các mẫu bếp từ hay bếp điện từ giá rẻ của hãng có mức giá dưới 10 triệu. Nó bao gồm các sản phẩm bếp từ Kocher DI 6900A, EI 6900B, DI 721, EI 722. Các sản phẩm này có một đặc trưng sử dụng bảng điều khiển riêng và sử dụng quạt gió đồng trục. Đương nhiên với mức giá dưới 10tr thì bạn cũng không nên hi vọng nhiều. Các dòng bếp từ phổ thông của Kocher sẽ được lắp tại Việt Nam.

Kocher DI 721 với thao tác sử dụng khá dễ dàng

Chứng nhận chất lượng model DI 6900

Dòng tầm trung

Đây là phân khúc bếp từ chủ lực của hãng. Do việc đã làm chủ được công nghệ lắp ráp và linh kiện nên Kocher có thể lắp được hàng loạt sản phẩm tầm trung sử dụng linh kiện EGO và mặt kính Euro Kera. Điểm khác biệt lớn của Kocher với các thương hiệu tại Việt Nam là họ sử dụng nhiều mặt kính Euro Kera do họ đã ký kết đối tác với bên kính K để trở thành đại diện tại Việt Nam.

Hình ảnh bếp từ Kocher DI 733S với tính năng nấu cơm

Dòng 733S sử dụng 2 bảng điều khiển EGO độc lập với chế độ nấu cơm và điều khiển slider 9 mức nhiệt. Nếu bạn thích trực quan và dễ sử dụng thì bảng điều khiển và dòng bếp 733S này sẽ dành cho bạn.

Dòng 735S sử dụng bảng điều khiển chung nhưng có 2 vùng cộng trừ tăng giảm độc lập, với thanh led slider ngắn. Nếu bạn muốn một bảng điều khiển nhỏ và gọn ngàng thì có lẽ dòng bếp này phù hợp với bạn.

bếp Kocher DI 737S nấu ăn dễ dàng

Hình ảnh mẫu bếp Kocher DI 737S sau khi nấu xong 4 món ăn

Dòng 737S sử dụng bảng điều khiển chung EGO slider tương tự như mẫu Chefs EH-DIH366 hay Cata IB 772. Với thao tác chọn bếp và kéo slider đơn giản thì đây là chiếc bếp khá ấn tượng với khả năng nấu ăn thuận tiện. Mình cũng đã có một video về cách nấu ăn trên bếp từ bạn có thể tham khảo tại đây.

Ngoài ra cũng có một số dòng sản phẩm bếp nữa, nhưng mình chưa kịp test nên chưa biết.

Dòng cao cấp

Chủ yếu là các model bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha và Đức. Mình đã làm review về sản phẩm bếp 2 từ 1 hồng ngoại Kocher EI 763S và bếp 2 từ inverter của Đức. Phải công nhận rằng các sản phẩm nhập khẩu vẫn có độ hoàn thiện cao hơn so với các sản phẩm lắp ráp trong nước. Nếu bạn thích công nghệ hiện đại, thì đây có thể là lựa chọn tốt cho bạn.

Kocher DI 808GE với bảng điều khiển LCD cao cấp

Các dòng sản phẩm khác

Ngoài bếp từ hay bếp điện từ thì hiện nay hãng còn cung cấp các sản phẩm máy hút mùi. Tuy nhiên do trong blog này mình sẽ không tập trung vào nhiều máy hút mùi do đây là trang về bếp từ. Các vấn đề về máy hút mùi bạn có thể xem tại hutmuitotnhat.com để biết thêm chi tiết.

Những lý do để bạn nên chọn thương hiệu này

Thiết kế đẹp: thiết kế thẩm mỹ của các sản phẩm bếp từ Kocher nhìn chung là đẹp. Thiết kế thanh thoát cùng phần hoàn thiện kỹ thuật tốt. Nếu bạn chú trọng thậm mỹ thì dòng sản phẩm tầm trung trở lên của thương hiệu này khá ổn.

Mức độ hoàn thiện sản phẩm của Kocher là khá tốt

Chủ động công nghệ: đây là yếu tố rất quan trọng. Hãng Kocher làm chủ công nghệ của rất nhiều sản phẩm, nếu bạn mua và sử dụng lâu dài thì bạn khá yên tâm. Ngay kể cả khi hết bảo hành thì hãng vẫn sửa chữa được cho bạn. Đặc biệt Kocher có nhà máy ngay tại khu công nghiệp gần đại lộ Thăng Long, việc sửa chữa cũng rất tiện.

Chứng nhận cung cấp Euro Kera chính thức cho Kocher

Chứng nhận sử dụng linh kiện EGO

Bảo hành lâu dài: hãng bảo hành 3 năm cho các sản phẩm bếp từ tại khu vực trung tâm thành phố.

Nhiều dòng sản phẩm: hãng có nhiều dòng sản phẩm phủ ở nhiều mức giá, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu. Ngoài ra các sản phẩm cũng được chú trọng nhiều về kỹ thuật nên bạn cũng rất yên tâm khi dùng.

Ủng hộ thương hiệu Việt: mình luôn có xu hướng ủng hộ các thương hiệu Việt Nam đặc biệt là các thương hiệu chủ động lắp ráp các sản phẩm chất lượng cao như Chefs hay Kocher. Nếu bạn muốn ủng hộ đồng bào mình thì đây cũng là một lựa chọn bạn nên tham khảo.

Địa chỉ mua bếp

Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm bếp từ Kocher theo hệ thống đại lý và cửa hàng do hãng cung cấp. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp showroom Bếp Lửa Việt, 386, Thụy Khuê, Hà Nội. Điện thoại 024.3793.9379 hoặc số máy di động 0976.88.44.88 để được tư vấn. Ngoài ra mình cũng có rất nhiều video review sản phẩm của Kocher bạn có thể xem theo link này.

Hi vọng thông tin đã hữu ích cho bạn.

 • Thiết kế
 • Công suất
 • Thương hiệu
 • Dễ sử dụng
 • An toàn
4.4

Tổng kết

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ ổn, tuy nhiên chưa quảng cáo nhiều nên ít người biết đến

Sending
User Review
5 (3 votes)
Chương trình khuyến mại bếp từ tháng này

Leave a Reply