Giải pháp kích thước nhỏ khi bếp của bạn bé quá

Sự phát triển và bùng nổ của bất động sản làm việc chọn mua được nhà càng ngày càng khó. Giá nhà đắt đỏ và những căn chung cư <45m2 ngày càng nhiều. Thật buồn chứ ở TP Yên Bái quê mình đất vẫn nhiều lắm, cách trung tâm thành phố 2 km còn đầy. Tuy nhiên căn nhỏ nhỏ ở HN hay HCM thì ngày một nhiều và nhu cầu thiết kế bếp nhỏ càng cấp thiết.

Những chiếc bếp từ đôi tiêu chuẩn 75*45cm chất lượng thì không bàn cãi. Nhưng nó to quá, khá bất tiện. Chính vì vậy vài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn một vài mẫu bếp từ đôi kích thước nhỏ phù hợp nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn chưa có thông tin, thì bạn có thể đọc qua bài viết kiểu dáng và kích thước bếp từ.

Nếu không thích phức tạp – chơi luôn bếp từ đơn

Bếp từ đơn là sự lựa chọn nhỏ nhất. Thật luôn, một chiếc bếp từ đơn có kích thước chắc cùng lắm là 30*40cm. Bếp từ đơn cũng rất dễ lắp, chỉ cần cắm điện vào và nấu luôn, không cần loằng ngoằng. Đặt dương trên bề mặt bàn đá không cần cắt đá. Thậm chí bạn có thể để 2 cái bếp cạnh nhau, nấu thoải mái. Kể cả nếu bạn thích để một bếp gas đơn bên cạnh cũng được. Rất tiện lợi đối với bếp nhỏ.

Bếp đơn công suất khoảng 2000W, đủ để bạn nấu. Đặc biệt khi cần thì có thể di chuyển được, có thể ăn lẩu cũng được. Bạn có thể tham khảo mẫu bếp từ Chefs EH-IH2000A. Bản thân tôi đang dùng mẫu này cho gia đình, cho cả bố vợ nữa. Vẫn chạy tốt, khá an toàn.

Bếp từ Chefs EH-IH2000A và bếp gas đơn

Đơn giản và không cần cắt đá – dùng bếp từ đôi dương

Mặc dù hầu hết các hãng bếp từ hiện nay đang cung cấp các sản phẩm bếp từ âm. Tuy nhiên có rất nhiều dòng sản phẩm là bếp từ đặt dương. Với việc sử dụng các mẫu bếp từ đôi đặt dương cho các bếp kích thước nhỏ là hợp lý. Bạn vừa không cần cắt đá cho bếp, vừa đảm bảo kích thước nhỏ gọn. Hiện nay có nhiều hãng bếp từ sản xuất các dòng bếp từ đôi dương. Kích thước các loại bếp này chỉ vào khoảng 35*60cm. Đảm bảo kích thước nhỏ.

Một mẫu bếp từ được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là dòng bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN. Model này tôi cũng đã có bài viết để giới thiệu với bạn rồi, bạn có thể xem bài viết chi tiết ở link này. Mẫu CT 3410 này rất tiện trong việc dể dương bếp, lại đơn giản trong việc lắp đặt (chỉ cần cắm điện là xong). Ngoài ra model này mình cũng thấy bền, dễ sử dụng. Với mức ngân sách ít bạn có thể lựa chọn dòng bếp từ đôi này.

Thực nghiệm đun nước sôi của CT3410/IN

Cũng có một vài mẫu bếp từ đôi giá rẻ khác, tuy nhiên tôi không muốn giới thiệu.

Bếp từ domino – giải pháp cổ điển cho sự phá cách

Sử dụng bếp từ domino là một giải đặc biệt cho bếp nhỏ. Bởi vì dòng sản phẩm này không phải là dòng bếp từ phổ biến. Tuy nhiên chiều ngang của bếp chỉ có 30cm thì đây là một lựa chọn đặt âm bếp nhỏ nhất với dòng bếp đôi âm. Vì bếp được thiết kế theo chiều dọc, nên bạn có thể lựa chọn 1 bếp hoặc 2 bếp domino đặt cạnh nhau. Tuy nhiên, hạn chế của bếp là 2 vùng nấu domino đặt dọc nhau có thể gây ra sự khó chịu với người dùng.

Một vài dòng bếp từ domino sẽ có đuôi sản phẩm là 302. Bạn có thể tham khảo như Cata IB 302 BK hay Faber FB 302… Các dòng này chủ yếu là hàng châu Âu, có kích thước nhỏ, nên về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Bếp từ Domino – nếu biết cách ghép vẫn có thể dùng bếp gas như thường

Bếp từ đôi âm kích thước nhỏ đáng mua

3 phần trên là những sản phẩm đặc thù. Nhưng hơn hết thì tôi sẽ giới thiệu vài mẫu bếp từ âm 2 vùng nấu mà có kích thước nhỏ mà bạn nên nghiên cứu để sử dụng. Những mẫu bếp này chất lượng nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Cata IB 2 Plus BK

Mẫu bếp từ đôi Cata IB 2 Plus BK được xếp vào một trong những mẫu bếp từ âm có kích thước nhỏ nhất. Mẫu bếp này được sản xuất tại Tây Ban Nha và sử dụng bảng điều khiển chung. Bếp dùng mặt kính Schott và có tính năng booster tăng công suất lên 3000w. Mức giá của bếp cũng chưa đến 10 triệu nên cũng hợp lý để bạn lựa chọn. Bản thân trên web của tôi đã có bài viết chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể xem thêm.

  • Kích thước bề mặt: 590x350mm, độ dày bếp 68mm
  • Kích thước cắt đá: 560x330mm

Chefs EH-DIH32B

Đây là mẫu bếp từ đôi cũng tương đối của Chefs. Đây gần như là một mẫu bếp từ domino quay ngang sang. Bếp cũng sử dụng công nghệ của EGO với cống suất thấp hơn các mẫu khác của bếp từ Chefs. Model bếp từ này có thiết kế rất nhỏ gọn và chất lượng. Nếu bạn thích bếp từ kích thước nhỏ đặt âm thì có thể dùng mẫu này. Nó quá nhỏ luôn!

  • Kích thước mặt kính: 520*320mm
  • Kích thước cắt đá: 480*250mm

Kết bài

Tôi mới giới thiệu với bạn vài giải pháp cho việc lựa chọn các sản phẩm bếp từ cho bếp kích thước nhỏ. Những mẫu bếp từ này đều là các sản phẩm chất lượng và tôi đã bán nhiều đều có chất lượng ổn định. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, thì có thể để lại bình luận tại đây. Hoặc liên hệ số điện thoại 024.3793.9379 – 0976.88.44.88 để được giải đáp cụ thể.

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng này

Leave a Reply