Bạn thân mến

Lời đầu tiên tôi xin được cảm ơn bạn! Việc bạn dành ra thời để vào trang web của tôi và đọc những bài viết về những sản phẩm bếp từ chứng tỏ bạn có nhu cầu về những sản phẩm bếp hiện đại, an toàn và tiết kiệm điện.

Như bạn đã biết trên truyền hình, báo, radio và các phương tiện truyền thông khác bếp gas ngày nay không còn được ưu tiên sử dụng co nguy cơ cháy nổ, rò rỉ khí gas, làm nóng không gian nhà bếp, thải nhiều khí CO2 làm nóng bầu không khí – nguyên nhân chủ yếu gây ra hiệu ứng nhà kính trên trái đất.

Việc chuyển đổi từ bếp gas sang bếp từ, bếp điện từ hay bếp kết hợp điện từ đang là xu hướng diễn ra tại châu Âu khi mà EU không còn muốn phụ thuộc vào năng lượng của Nga và những nước châu Á nhiệt đới như Việt Nam quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Tuy vậy việc chọn lựa được một sản phẩm bếp từ tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả của gia đình, tránh được những mặt hàng kém chất lượng và bán giá trên trời là một khó. Vì thời hội nhập thì cơ hội đi liền thách thức, nơi mà “ruồi trâu” nhiều hơn “ong mật”.

Nếu tôi không nói thật thì e rằng chẳng đâu còn sự thật nữa

Nhằm giúp bạn tìm được những sản phẩm bếp từ phù hợp cho gia đình bạn chúng tôi đã giành thời gian nghiên cứu, thu thập các tài liệu và thông tin từ trong nước và nước ngoài, thông qua những email riêng cho những nhà sản xuất ở nước ngoài để lấy thông tin, tổng hợp lại và viết thành những bài viết cho bạn. Là dân trong nghề Marketing nên tôi có khả năng nhận định được chất lượng sản phẩm cũng như những chiêu bài quảng cáo cổ điển đến hiện đại, nên bạn đọc là đọc điều hay nhất. Những bài viết này được đảm bảo tính khách quan, chính xác nhất có thể đồng thời sẽ không đứng về bất cứ đơn vị kinh doanh thiết bị nhà bếp nào. Điều quan trọng là có thể tôi sẽ tiết lô cho bạn những bí mật kinh doanh trong nghề, nơi duy nhất trên thị trường nhà bếp đứng về phía người tiêu dùng chứ không phải là bên bán.

Chi phí duy trì của Blog nhà bếp này hoàn toàn phụ thuộc vào các quảng cáo đặt trên trang và thu nhập từ tiếp thị liên kết của những đơn vị bán thiết bị nhà bếp cung cấp(đang đàm phán). Đồng thời cũng là vì nhóm tác giả muốn BẠN sẽ có những những điều tốt đẹp trong cuộc đời, gạt đi mọi sự dối trá, giả dối, coi khách hàng chỉ là tấm séc(tôi là người tu theo Phật Pháp). Bạn sẽ trở thành người mua hàng thông thái chứ không phải là thừa tiền thiếu chí tuệ.

Hãy theo dõi những bài viết trong blog beptutotnhat.com. Chúng tôi sẽ đặt rất nhiều backlink liên kết giữa các trang nhằm giúp bạn có thể phân tích, tìm hiểu và so sánh những sản phẩm, thông tin, thông số dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi mở các mục bình luận để bạn có thể bình luận về những bài viết, bạn có thể hỏi, góp ý nhưng đừng nghĩ là đặt link spam, bạn viết nhiều chứ tôi xóa thì nhanh lắm.

Các bài viết trong Blog bếp từ được viết theo nguyên tắc “quý hồ tinh bất quý hồ đa” của Trần Hưng Đạo(ít nhưng chất lượng chứ không cần nhiều). Thế nên bạn sẽ không thấy hàng loạt bài viết theo “kiểu có tốt không” thần thánh của các “chụy” đi seo, nên bạn sẽ có được nhiều thông tin trong cùng thời gian đọc bài viết.

Cách để tận dụng tối đa hiệu quả của trang web này?

Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn toàn bộ nội dung của website, cùng những thư mục, bài viết, cùng hệ thống các trang, để bạn có thể tìm kiếm, truy vấn và tìm được thông tin nhanh nhất.

Bài viết hướng dẫn

Những bài viết chi tiết

 • Mục Kỹ thuật: sẽ đem đến cho bạn những bài viết mang tính chất phân tích kỹ thuật của sản phẩm, nếu bạn quan tâm đến con số thì thư mục này quan trọng với bạn.
 • Mục Đánh giá: mang lại cho bạn những bài viết chi tiết về các thương hiệu và các sản phẩm bếp cảm ứng từ của các hãng. Mục đánh giá này là khó nhất vì nó đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau và chỉ thể hiện cảm quan cá nhân nên khó chính xác tuyệt đối. Các yếu tố có thể được thêm dần theo thời gian để là phong phú cái nhìn tổng quát nhất. Trong hạng mục đánh giá tôi sẽ phân thành các dòng sản phẩm:
  • Phổ thông: khoảng dưới 10tr
  • Trung cấp: khoảng 10-14tr
  • Cận cao cấp: 15-17tr
  • Cao cấp: từ 17 trở lên
 • Mục Lắp đặt: thì có lẽ không có gì nhiều nhưng hướng dẫn bạn việc lấp đặt các sản phẩm bếp sao cho phù hợp.
 • Mục Bảo trì: đem đến cho bạn thông tin bảo dưỡng, làm sạch, vệ sinh, bảo hành để bạn có thể giúp chiếc bếp của bạn được vận hành lâu bền nhất có thể.
 • Mục Khuyến mại: là cơ hội để bạn mua những sản phẩm với mức giá rẻ và tràn đầy quà tặng.
 • Mục Kinh nghiệm: sẽ giới thiệu cho bạn một vài sản phẩm đáng dùng nhất, hoặc những cách để lựa chọn bếp từ mà bạn có thể quan tâm.

Đề nghị hợp tác

Tôi là một blogger viết lách chơi thôi nên nếu bạn có một sản phẩm muốn review bếp hay cần đăng quảng cáo về chương trình khuyến mại cho danh nghiệp liên quan đến lĩnh vực bếp từ và bếp điện từ thì đừng ngại liên hệ với tôi thông qua email [email protected].

Hi vọng website này hữu ích cho bạn.