Bạn muốn tìm địa chỉ mua bếp từ uy tín với mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi hi vọng danh sách những địa chỉ bán thiết bị nhà bếp uy tín sẽ cho bạn biết thông tin để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ở đây chúng tôi liệt kê một vài địa chỉ bán bếp từ tốt bao gồm những siêu thị, chuỗi siêu thị, đại lý, đơn vị phân phối lớn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc mua bếp từ ở đâu tốt và uy tín, hạn chế sai lầm thì các hệ thống siêu thị điện máy là sự lựa chọn không tồi:

Các hệ thống siêu thị điện máy

Pico: là một trong trong những hệ thống điện máy xuất hiện đầu tiện tại Việt Nam, với số lượng mặt hàng lớn và đội ngũ nhân lực nhiều. Đây là địa chỉ mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp tầm trung, phù hợp với những khách hàng bình dân.

Website: http://pico.vn/

ĐT: 1900.6619

Nguyễn Kim: là một trong những đơn vị có hệ thống siêu thị điện máy thuộc vào loại lớn nhất. Số lượng phát triển siêu thị của Nguyễn Kim khá nhanh tại miền Bắc, còn tại miền nam, Nguyễn Kim đã là chuỗi siêu thị điện máy số 1. Cũng như Pico, Nguyễn Kim bán các sản phẩm thiết bị nhà bếp thuộc loại phổ thông và bình dân.

Website: http://www.nguyenkim.com/

ĐT: 1900 1267

Media Mart: Với hệ thống chuỗi siêu thị đã liên đến 17 siêu thị(tập trung chủ yếu ở miền Bắc). Media Mart cung cấp nhiều các sản phẩm thiết bị điện máy trong đó có một phần nhỏ các sản phẩm thiết bị nhà bếp(chủ yếu là bếp gas và bếp từ). Sản phẩm thường là những thương hiệu bình dân hoặc tầm trung.

Website: http://mediamart.vn

ĐT: 04 6262 8888

Vinpro: đây là thương hiệu siêu thị thiết bị điện máy mới xuất hiện trên thị trường Vingroup, các sản phẩm giá cũng chưa có tốt như Pico, mạnh cũng chưa nhiều như Mediamart, nên tôi xin để lại như một đối thủ tiềm năng của thị trường với sự hậu thuẫn về tiền và bất động sản của VinGroup.

4 Đơn vị siêu thị điện máy chúng tôi kể trên chủ yếu cung cấp nhiều về các sản phẩm công nghệ, điện thoại, và cung cấp một phần nhỏ các sản phẩm bếp, hút mùi… tuy nhiên không có nhiều sản phẩm về ngành bếp để bạn lựa chọn. Hơn nữa theo tôi họ sẽ có mức giá cao hơn các đại lý bán bếp và thiết bị nhà bếp khác(do chi phí mặt bằng và nhân viên), và bảo hành sẽ thường lâu hơn đại lý cung cấp bên ngoài(do sản phẩm phải chuyển qua nhiều khâu trước khi chuyển đến trạm bảo hành của công ty nhập khẩu, còn tôi alo một cái giám đốc kỹ thuật phải nghe máy máy liền). Nếu bạn muốn chắc cú sản phẩm chính hãng và có VAT thì chắc chắn siêu thị điện máy là lựa chọn không sai lầm khi mua hàng. Nhưng nếu bạn muốn sản phẩm chính hãng, đa dạng, bảo hành thần tốc, tùy chọn VAT và mức giá hấp dẫn thì nếu có điều kiện thì tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn chờ thêm ít phút nữa để tôi có thể gợi ý cho bạn một vài địa chỉ cung cấp bếp từ với giá tốt cho bạn. Những nơi tôi sẽ cung cấp sau đây sẽ giúp bạn trả lời điều mấu chốt cuối cùng trước khi mua hàng: mua bếp từ ở đâu rẻ nhấtvẫn đảm bảo uy tín, bảo hành nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình… Dù sao thì nên làm người mua hàng thông thái, đừng làm người mua hàng thừa tiền thiếu chí tuệ(câu này mượn của bác Hoàng Trung Dũng).

Những hệ thống đại lý thiết bị nhà bếp uy tín

Bếp Lửa Việt: là một đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp có hơn 15 năm trong nghề, showroom chuyển đổi từ đơn vị phân phối bán buôn sang bán lẻ nên giá thành các sản phẩm bếp từ ở đây thuộc loại thấp nhất Hà Nội. Đồng thời tôi sẵn sàng Hỗ trợ Live chat sau 19h chiều(vì tôi cũng như bạn phải đi làm ban ngày mà). Tôi vẫn thường thức đến 12h đêm để trả lời khách vì nhiều khách hàng online về đêm, thậm chí có trường hợp là 1h30 sáng. Nếu bạn cần tư vẫn kỹ về các sản phẩm bếp, tủ bếp, thiết bị nhà bếp trong nhà bạn có thể qua 386, Thụy Khuê, Hà Nội gặp tôi hoặc chat trực tiếp trên website. Chúng ta sẽ nói chuyện thêm về sản phẩm bạn cần tìm.

Do các đơn vị thiết bị bếp có những phản hồi góp ý không muốn đăng thông tin nên tôi quyết định bỏ danh mục các đơn vị kinh doanh thiết bị bếp ra khỏi bài viết này, khi nào muốn đăng bài giới thiệu xin hãy gửi mail riêng. Nhưng tôi sẽ vẫn liệt kê các địa chỉ để bạn có thể lựa chọn.

Khu vực Hà Nội

Bếp Đông Dương

 • 248 Đường Láng, Đống Đa

Bếp Mới

 • 94, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân

Bep.vn

 • 406, Xã Đàn, Đống Đa

Bếp Lửa Việt

 • 386, Thụy Khuê, Thụy Khuê, Hà Nội

Khu vực TP Hồ Chí Minh – Sài Gòn

Đang cập nhật (nếu bạn là đơn vị kinh doanh trong miền nam xin để lại bình luận hoặc vui lòng gửi thông tin cho tôi và email: [email protected] để tôi có thể thêm vào danh sách.

Nếu bạn cần nhiều hơn là địa chỉ mua bếp

Tôi biết bạn cần nhiều hơn là mua bếp từ ở đâu, cái bạn cần đó không phải địa chỉ mà là thông tin, những thông tin về sản phẩm, những tư vấn sử dụng chọn bếp cùng sản phẩm như hút mùi, lò nướng, máy rửa bát… (Vì Google sinh ra là để cung cấp thông tin người dùng tìm kiếm chứ không phải bán hàng) thì tôi có thể hỗ trợ bạn:

 1. Tư vấn thiết kế, đóng tủ bếp với mức giá ưu đãi.
 2. Hướng dẫn chọn bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả, không gian nhà bếp
 3. Lựa chọn hút mùi có công suất lớn, độ ồn thấp, thiết kế phù hợp với ngăn tủ.
 4. Tìm kiếm và chọn những mẫu lò nướng nhập khẩu có thể nướng được bán Pizza.
 5. Lựa chọn chậu vòi rửa với chất liệu inox 18/10 cực bền chống axit ăn mòn
 6. Hỗ trợ bạn chọn máy rửa bát, máy sấy bát với những thông tin đơn giản nhất
 7. Mua nồi phù hợp dành riêng cho bếp từ, bếp hồng ngoại hay bếp gas.

Nếu bạn cần 1/7 điều này hay cả 7 điều trên thì vui lòng liên hệ với tôi và đội nhóm hỗ trợ. Tôi đảm bảo với kinh nghiệm và kiến thức đã được đào tạo(trong trường ĐH Kiến Trúc và tự học) tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu và khả năng chi trả của bạn.

tư vấn bếp từ cho bạn dù mua hay không

Bếp Lửa Việt – 386, Thụy Khuê, Hà Nội

ĐT: 04.3793.9379 – 0976.88.44.88

Website: http://bepluaviet.vnhttp://beptu.info