Chọn mua nồi luộc gà bếp từ phù hợp nhu cầu sử dụng

Cho tôi hỏi bạn một câu: nhà bạn đã có nồi nào có thể luộc gà nguyên con chưa? Nếu bạn đang sử dụng bếp gas thì tôi chắc rằng bạn có những chiếc nồi rất to để luộc nguyên con gà 2-3kg nhưng nếu bạn đang sử dụng bếp từ và chưa có chiếc nồi luộc gà dùng trên bếp từ thì bạn nên đọc bài viết này. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin:

Tất cả những mẫu nồi này hôm nay tôi giới thiệu bạn đều có thể sử dụng chung trên bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ kết hợp, bếp gas, bếp củi và cả bếp than… tổ ong. Nên bạn có thể vô tư sử dụng nhé.

Nồi luộc gà trên bếp điện từ cần những điều gì?

Trước hết tôi phải nói rằng nồi để có thể dùng được luộc được con gà trên bếp từ là một trong số sản phẩm nồi bếp từ tôi đã từng giới thiệu, nó không có quá nhiều điều đặc biệt hay khác lạ gì cả mà bạn chỉ cần chú ý vài chi tiết:

Đáy hút được nam châm: đây là yếu tố tiên quyết của sản phẩm, nếu như đáy không thể dính nam châm được có nghĩa là bạn không dùng được trên bếp từ. Hãy mang một thỏi nam châm và thử ở đáy nồi nhé.

Đường kính rộng và thành cao: đại bộ phân những bộ nồi từ hiện nay đều có một cái nồi to, kích thước vào khoảng 26cm, tuy nhiên nếu bạn muốn luộc gà thì tôi khuyên bạn nên sử dụng nồi có kích thước đáy từ 28 – 32cm và có chiều cao vào khoảng 18-22cm. Với kích thước này bạn có thể để nguyên con vịt hay gà 3-4kg. Thích hợp để cúng, không phải chặt thái ra cho vào, nhìn mất cả thẩm mỹ.

Quai phải chắc: chi tiết này bạn nên chú ý, vì dung tích chứa nước lớn, có thể lên đén 17,6 lít, cộng với trọng lượng sãn có của nồi và khối lượng của thực phẩm đun trong đó có thể lên đến 20kg hoặc hơn. Mọi sự rơi vã hoặc va đập đều có thể dẫn đến việc bạn phải mang đi bảo hành bếpthay mặt kính bếp điện từ

Chất liệu inox: đây không phải là yếu tố quan trọng vì món luộc không cần có muối trong đó nên bạn sử dụng chất liệu inox nào cũng ổn, không phải lăn tăn quá nhiều. Tất nhiên vẫn ưu tiên 304 > 201 > 430 SUS nhé.

Một vài dòng sản phẩm cho bạn chọn

Elo là thương hiệu nồi chảo xuất xứ Đức, hãng có cung cấp một số sản phẩm nồi luộc gà xuất xứ Đức với chất lượng tốt và mức giá thành hợp lý, chất liệu inox 304SUS và sử dụng nắp kính cùng thiết kế đẹp. Bạn có thể tham khảo mẫu nồi luộc gà Elo Glascover hoặc Elo Kallisto đều có kích thước 28cm.

nồi inox dùng cho bếp từ Elo Kalisto

nồi inox dùng cho bếp từ Elo Kalisto

Nồi luộc gà Elmich: có lẽ ít thương hiệu nào lại sản xuất nhiều dòng nồi có thể dùng được nấu thịt gà thế này(dòng nhé chứ không phải kích thước). Bởi lẽ Elmich có quá nhiều có nồi kích thước lớn, từ 3 đáy, 5 đáy đều có bạn có thể lựa chọn ở nhiều mức giá. Sản phẩm đều được sản xuất tại CH Séc có chất lượng và kiểu dáng đẹp được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Nồi Inox Smartcook 30cm SM7139

Nồi Inox Smartcook 30cm SM7139

MUA NGAY: Smartcook 30cm SM7139

 

Nồi luộc gà inox 5 đáy Celestine

Nồi luộc gà inox 5 đáy Celestine (2355279)

MUA NGAY: Celestine – 28cm 2355279

 

Nồi luộc gà inox 5 đáy Luxor

MUA NGAY: Luxor 28cm – 1.430.000đ

Cuối cùng là nồi để luộc gà của Fivestar Việt Nam: không tệ đối với sản phẩm sản xuất trong nước, tôi thích sản phẩm của Fivestar vì nó có kích thước 32cm @@ bạn có thể sử dụng như một lựa chọn ở mức giá tiền phù hợp. Tất nhiên họ chỉ sử dụng inox 430 cho tiết kiệm nhưng như tôi nó ở đoạn đầu tiên là nó không có vấn đề gì cả, vì không có dùng axit, bazo hay muối.

Nồi luộc gà fivestar 30cm

MUA NGAY GIÁ: 830.000đ

Nên chọn sản phẩm nào đây?

Tôi đã giới thiệu với bạn 3 thương hiệu không phải là tốt nhất nhưng cũng là phù hợp cho từng nhóm thu nhập bạn nên cân nhắc số tiền bỏ ra để lựa chọn sản phẩm nồi cho phù hợp theo nhu cầu sử dụng, đặc biệt là dịp lễ tết.

Tôi cho rằng nếu bạn muốn chỉ luộc thì nên dùng sản phẩm chất lượng của Elo hoặc Elmich, trừ chiết khấu đi giá cũng không tệ lắm, bạn có thể mua được. Còn nếu bạn chọn nồi luộc gà Fivestar thì theo tôi bạn nên mua bộ nồi hấp xửng của nó. Họ có 1 bộ nồi hấp xửng loại 32cm cực kỳ to @@ (to lắm đó). Hôm trước tôi cũng nhập về một bộ, dùng cho nhà hàng cũng được, bếp gas cũng sài vô tư(đang cân nhắc xem có nên mua tặng mẹ một bộ không). Bạn mua loại đó vừa luộc được, vừa hấp được quá lời luôn.

Địa chỉ mua nồi

 • Bạn có thể qua trực tiếp Showroom Bếp Lửa Việt, 386, Thụy Khuê, Hà Nội tôi có các mẫu nồi luộc gà bếp từ để bạn xem xét và cân nhắc lựa chọn. Bạn nên đến trực tiếp xem xét về kiểu dáng, chất lượng, mẫu mã và chất liệu inox. Dù sao cũng một lần mua dùng cả đời mà.
 • Bạn có thể lên những trang thương mại điện tử lớn như Lazada.vn, Tiki.vn, Chodientu.vn hoặc Vatgia.com. Hàng sẽ được chuyển đến tận tay của bạn trong vòng 1 tuần, nhưng hơi khó để bạn xem được trực tiếp. Dù sao trăm nghe không bằng một thấy mà.

Đó là vài ý kiến cá nhân cho bạn tham khảo! Còn bạn sẽ chọn nồi luộc gà trên bếp từ của hãng nào? Để lại bình luận chia sẻ hoặc hỏi tôi ở phía dưới nhé.

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng này

14 Comments

 1. Trang 29/08/2015
  • Đạo Nguyễn 29/08/2015
 2. Nhân 05/09/2015
  • Đạo Nguyễn 05/09/2015
 3. Hải Yến 19/01/2016
  • Đạo Nguyễn 19/01/2016
 4. phúc 28/02/2016
  • Đạo Nguyễn 29/02/2016
 5. son 30/07/2016
  • Đạo Nguyễn 30/07/2016
 6. Thu Nga 31/03/2017
  • Đạo Nguyễn 31/03/2017

Leave a Reply