Kinh nghiệm chọn mua nồi lẩu inox cho bếp từ

Bạn có thích ăn lẩu trong mùa đông không? Tôi thì rất thích, rất tuyệt vời nếu được ăn lẩu với bạn bè, với gia đình, vợ con hoặc người yêu( không phải bồ). Sẽ tuyệt thế nào nên giữ mâm đặt một cái bếp từ đơn và đặt trên đó một nồi lẩu gà đang sôi sùng sục, gắp gắp, thả thả rồi nồi chuyện, ăn uống rôn rả, thích phải biết. Vì lẽ đó tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài sản phẩm nồi dùng để ăn lẩu trên bếp từ, đây sẽ là phương án đơn giản, hiệu quả và dễ thực hiện nhất. Nào giờ thì quất thôi.

lẩu gà trên bếp từ là đây

lẩu gà trên bếp từ là đây

Những yếu tố cần để chọn nồi lẩu cho bếp từ

  1. Đáy nồi nhiễm từ: đáy nồi nhiễm từ là yếu tố quan trọng nhất của mọi sản phẩm nồi dành cho bếp từ, thường thì đáy nồi sẽ sử dụng inox nhiễm từ 430 để làm vật liệu nhiễm từ. Nhiệt truyền từ đáy lên làm nóng toàn bộ nồi lẩu.
  2. Có quai cách nhiệt: khác với những chiếc nồi nhôm thông thường, những chiếc nồi lẩu từ của bạn cần có quai cách nhiệt, thường sẽ sử dụng bọc silicon cách nhiệt hoặc sử dụng hợp kim kém truyền nhiệt.
  3. Kích thước rộng: vì để ăn lẩu nên những chiếc nồi cần có chiều rộng lớn(khoảng 26-30cm) cùng với chiều cao thấp để dễ gắp thức ăn cho vào nồi.
  4. Chất liệu chống dính an toàn: thường thì những nồi lẩu làm bằng inox nên không phủ lớp chống dính nhưng một số mã hàng cao cấp lại sử dụng chất chống dính hoặc men cao cấp.

Đó là một số tiêu chuẩn để lựa chọn nồi, nếu bạn muốn nghiên cứu kỹ hơn có thể tìm đọc thêm các bài viết:

Một vài mẫu nồi lẩu dành cho bếp từ đơn

Chúng tôi đã viết sẵn một bài viết về giới thiệu một số mẫu bếp từ ăn lẩu cho bạn đọc trước đây, còn bây giờ tôi xin giới thiệu đến bạn một vài sản phẩm nồi lẩu inox giá rẻ để bạn sử dụng nhé. Những mẫu nồi này có giá từ rẻ đến đắt, từ trong nước đến quốc tế sản xuất, bạn có thể tham khảo để sử dụng vào mùa đông này.

Nồi lẩu từ inox Fivestar vung kính

(nguồn internet)

(nguồn internet)

Nồi lẩu Fivestar sử dụng chất liệu inox 430 an toàn cùng thiết kế 1 đáy mỏng nhanh chóng bắt nhiệt và gia tăng tốc độ đun nấu hơn các sản phẩm thông thường. Nồi có trọng lượng nhẹ và thiết kế vung kính để bạn có thể nhìn dõ khi nấu ăn. Bạn cũng có thể sử dụng để nấu ăn như bình thường. Giá cả sản phẩm tầm 160.000đ

 

Nồi lẩu đáy từ 28cm Elmich 2355789

Nồi lẩu đáy từ elmich 28cm

nồi nấu đáy từ elmich 28

Elmich 2355789 với thiết kế tinh tế, sang trọng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp hiện đại gia đình bạn. Nồi được làm bằng chất liệu inox 304, dễ dàng vệ sinh, hạn chế tình trạng dính thức ăn, đồng thời chất liệu này không thôi nhiễm chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hơn thế nữa, nồi được thiết kế vung kính giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi đun nấu, đồng thời tạo nên nét đẹp hài cho sản phẩm.

 

Nồi lẩu đáy từ Elmich 2355552 (Xanh) 26cm

Nồi lẩu đáy từ Elmich phủ sứ 26cm

Nồi lẩu đáy từ Elmich phủ sứ 26cm

Nồi lẩu đáy từ Elmich 2355552 với chất liệu phủ sứ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp hiện đại của bạn. Bề mặt nồi trắng sứ cao cấp, không dính thức ăn, dễ dàng vệ sinh, đồng thời chất liệu này không độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Cũng như những sản phẩm trên, nồi được thiết kế vung kính giúp bạn dễ dàng quan sát thức ăn đang chín, đồng thời tạo nên nét đẹp hài cho sản phẩm. Theo ý kiến của tôi thì đây là mẫu nồi lẩu cho bếp từ đáng mua nhất.

 

Tạm biệt

Tôi đã giới thiệu cho bạn 3 sản phẩm nồi lẩu dành cho bếp điện từ với chất lượng tốt cho bạn, bạn đều có thể mua những sản phẩm này tại siêu thị cũng như những siêu thị thiết bị nhà bếp. Nếu giờ bạn có thắc mắc về sản phẩm thì có thể đặt câu hỏi xuống bên dưới nhé.

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng này

Leave a Reply