[Khuyến mại Faster] – Mua bếp từ tặng máy hút mùi

(Áp dụng từ 1/5-30/6/2014) [đã hết hiệu lực bạn nên tham khảo khuyến mại Faster tháng 8 năm 2015]

Nhân mùa nắng nóng các sản phẩm bếp bán không được chạy cho lắm, phòng kinh doanh và tiếp thị của hãng thiết bị nhà bếp Faster Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn, có thể nói là hấp dẫn xưa nay hiếm có dành cho khách hàng mua lẻ hoặc đại lý mua buôn các sản phẩm Faster.

Trong chương trình này hãng sẽ tặng thêm bếp, tặng máy hút mùi (bao gồm máy hút mùi kính cong) cho các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ(mẫu rẻ và mẫu đắt cho các sản phẩm bán ra. Ngoài ra hãng dành tặng thêm cho những khách hàng mua theo gói nhiều bộ hoặc nhiều khách hàng gộp vào mua chung với nhau. Quá tuyệt vời nếu bạn về nhà mới ở chung cư và muốn gộp nhau lại mua bếp.

Chương trình đã kết thúc, bạn tham khảo chương trình khuyến mại tổng hợp tại đây hoặc các khuyến mại Faster mới nhất ở đây nhé.

  1. Chương trình dành cho khách mua lẻ

Mua  01 bếp từ, bếp điện từ hoặc bếp hồng ngoại Faster mẫu bình dân tặng một máy hút mùi Faster FS 3388 Black (70,90). Thông tin mẫu này sẽ cập nhật sau nhưng yên tâm là đẹp.

khuyen-mai-faster-01

Các mẫu áp dụng:

Mua 01 bếp từ, bếp điện từ hay bếp hồng ngoại Faster mẫu cao cấp được tặng một máy hút mùi FS 3388 B1 70 hoặc kích thước 90.

khuyen-mai-faster-02

Các mẫu áp dụng:

Fas 3388B1

Hình ảnh sản phẩm FS 3388B1 tặng khách hàng

Ngoài ra chương trình khuyến mại lớn cho máy rửa bát của Faster: tặng tới 05 hộp muối rửa bát Somat cho khách hàng mua mẫu FS-401F, FS-402F, FSBW-6441S

  1. Chương trình dành cho nhóm sản phẩm

  • Mua 5 sản phẩm thuộc 1 trong các model sau: FS-2S, FS-2SE, FS-3SE được tặng 2 bếp FS-2S hoặc FS-2SE.
  • Mua 5 sản phẩm máy hút mùi FS-3388C2 Black kích thước 70 hoặc 90 được tặng 1 sản phẩm FS-3388C2 Black cùng loại.

Đánh giá chung về Faster:

Là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp của Việt Nam cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm của nước ngoài. Các sản phẩm của hãng không tràn lan như Kangaru, Sunhouse hay Goldsun mà kiểm soát tương đối tốt chất lượng sản phẩm. Các mẫu được thiết kết bất mắt hơn so với những thương hiệu khác tại Việt Nam, đặc biệt là máy hút mùi.

Chương trình khuyến mại kéo dài từ 1/5-30/6/2015, tuy nhiên chương trình khuyến mại của Faster này áp dụng cho khách hàng mua hàng tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp bếp nào cũng đưa chương trình nào vào chương trình khuyến mại của mình. Tôi đã đi tham khảo một số đơn vị không tặng máy hút mùi mà thay vào đó là bộ nồi bếp từ, việc này giúp tăng “tỷ suất lợi nhuận ròng” và sống sót qua mùa nắng nóng. Vì vậy bạn nên xem xét kỹ vấn đề này.

Hành động ngay đi

Đây là một chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng muốn chuyển đổi từ bếp gas sang bếp điện từ hoặc làm bếp mới, với chương trình này bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền đồng thời sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá không thể tốt hơn. Bạn có thể xem thêm về các sản phẩm bếp từ Faster, bếp điện từ Faster cùng các chương trình và sản phẩm khác tại đây.

Mọi thông thắc mắc vui lòng để lại bình luận phía dưới hoặc điện thoại trực tiếp vào số của tôi: 0976.88.44.88 hoặc ra địa chỉ 386, Thụy Khuê, Hà Nội.

Chào thân ái và quyết thắng!

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng này

Leave a Reply