[Khuyến mại Faber]-Khuyến mại bếp từ Faber giảm giá tới 30%

Nhận dịp cuối năm 2015 rồi Black Friday và Tết tây – Tết ta, Faber tung ra chương trình khuyến mại bếp từ Faber nhập khẩu Ý giảm cực sâu. Trong trương trình đợt này Faber khuyến mại giảm sâu chủ yếu là những dòng bếp từ đời đầu có chất lượng cao vốn được dùng để cạnh tranh với Fagor những năm 2012-2013.

Theo đó khi bạn mua bất cứ mẫu bếp từ nào trong danh sách dưới đây sẽ được giảm giá trực tiếp 30% trên giá bán lẻ, đây là mức giá quá sốc vì bình thường đại lý nhập cũng không được giá tốt như thế này, bạn nên tranh thủ mua ngay:

Faber FB-702IN là mẫu bếp từ đôi đời đầu của Faber, bếp được sản xuất tại Ý có chất lượng vượt trội về công nghệ và độ bền so với các dòng sản phẩm thông thường khác và vốn từng là đối thử trực tiếp với mẫu IF-800 Duo của Fagor.

Faber FB-702IN

Bếp từ domino FB-302IN là mẫu bếp từ dạng để dọc, với dòng sản phẩm này bạn sẽ có một chiếc bếp đặt vào trong góc bếp. Đặc biệt với thiết kế bếp dạng này bạn có thể ghép 2 bếp domino thành 1 bếp 4. Mình đã xem thiết kế này, nó rất hữu hiệu khi dùng 2 từ + 2 hồng ngoại.

bep-tu-faber-fb-302in

Bếp điện Faber FB-603EFB-604E là 2 mẫu bếp điện sử dụng mặt kính K+, hiện nay không có nhiều khách hàng dùng bếp hồng ngoại nhưng nếu bạn sử dụng mẫu bếp này thì yên tâm về chất lượng luôn và đặc biệt nấu ăn luôn ngon(dù hơi nóng).

bep-tu-faber-fb-603ind

Bếp từ 3 bếp 603IND cũng thuộc dòng đời đầu của bếp Faber, bếp có 3 vùng nấu với 1 bàn phím điều khiển chung. Ngoài ra cũng có mẫu FB-604IND chất lượng tương đương nhưng thay thế thành 4 bếp từ.

Bạn có thể nghiên cứu thêm về khuyến mại bếp từ Faber và ra showroom Bếp Lửa Việt – 386, Thụy Khuê, Hà Nội (nhà phân phối Faber). Nếu chưa ra được thì bạn vẫn có thể alo vào số 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn và giải đáp cụ thể về dòng sản phẩm này nhé.

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng này

Leave a Reply