Đánh giá bếp từ Kocher DI 336H nhập khẩu Hàn Quốc

Thị trường bếp từ Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu, vì thực tế năng lực của các đơn vị kinh doanh trong nước không có khả năng làm. Có nhiều hàng của Trung Quốc,  Malay hay các dòng bếp từ nhập khẩu từ châu Âu như Tây Ban Nha hay Italy. Nhìn cung thị trường bếp Việt Nam ngày càng nhiều sản phẩm mà vẫn rất khó để tìm những sản phẩm tầm trung chất lượng.

Tuy nhiên, mới đây phía Kocher đã giới thiệu dòng sản phẩm bếp từ đôi được sản xuất từ Hàn Quốc. Đây là mẫu bếp từ đôi mang mã là Kocher DI-336H tập trung vào phân khúc khách hàng có thu nhập tầm trung. Sự khác biệt của một nền kinh tế phát triển cùng những yêu cầu kỹ thuật đã làm nên những sản phẩm vượt trội. Mình đã mượn được sản phẩm bếp từ này để về mở hộp và giới thiệu cho bạn.

Giới thiệu Kocher DI-336H

Bếp từ Kocher DI-336H là mẫu bếp từ đôi mới ra của thương hiệu Kocher. Đây là thương hiệu bếp từ uy tín được nhiều người trong ngành bếp đánh giá tốt. Tuy nhiên, ở mặt tiếp thị sản phẩm họ chưa đẩy mạnh. Các dòng bếp từ Kocher được người dùng đánh giá như là một trong những lựa chọn tốt trong cùng phân khúc khi mà hãng này tự chủ được linh kiện trong quá trình lắp ráp các sản phẩm bếp từ.

Thiết kế bên ngoài

Nhìn ngoài vỏ hộp thì bếp từ Kocher DI-336H cũng được thiết kế tương tự những dòng bếp từ khác. Không có quá nhiều khác biệt so với các dòng bếp từ phổ thông. Vẫn là hộp giấy thông thường. Bên ngoài ghi thêm dòng chữ Made in Korean và dòng chữ 주방을위한 최고의 선택 – sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp.

Vỏ hộp bếp từ Kocher DI-336H

Vỏ hộp bếp từ Kocher DI-336H

Điểm ấn tượng nhất khi mở hộp bên trong là hãng đã tặng dao vệ sinh cho người tiêu dùng. Thông thường, ở những sản phẩm bếp từ đôi thì chủ yếu là các hãng bếp từ cao cấp như Teke mới làm điều này. Theo thông tin được cung cấp thì đây là tặng phẩm đi kèm của phía đối tác Hàn Quốc của Kocher.

Bếp Kocher DI-336H được tặng dao vệ sinh

Bếp Kocher DI-336H được tặng dao vệ sinh

Tổng quan thiết kế của bếp DI-336H rất tốt với 2 vùng nấu từ có thiết kế bằng nhau và kích thước bằng nhau. Theo đó, mỗi bếp được thiết kế với 2000W ở mức 9 và booster đạt 2200W mỗi bếp. Mức công suất 2000W này được đánh giá là phù hợp cho việc nấu ăn dễ dàng.

Công suất mỗi bếp đạt 2000W mỗi bếp

Công suất mỗi bếp đạt 2000W mỗi bên

Góc nhìn từ bên phải

Góc nhìn từ bên phải

Góc nhìn từ bên trái

Góc nhìn từ bên trái

Bảng điều khiển của Kocher DI-336H sử dụng bảng điều khiển slider độc lập 2 vùng nấu. Theo đó, bạn có thể bật riêng từng bếp. Điểm nhấn thú vị ở chiếc bếp này là tiếng chuông bán nghe rất hay và êm như tiếng piano.

Bảng điều khiển của Kocher DI-336H

Bảng điều khiển của Kocher DI-336H

Mặt kính của bếp sử dụng mặt kính Ceramic chất lượng được sản xuất tại Hàn Quốc. Chất lượng của mặt kính này sẽ tương tự như các dòng bếp từ phổ thông khác. Đảm bảo an toàn trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm.

Mặt kính Kocher DI-336H

Mặt kính Kocher DI-336H

Mài vát 4 cạnh

Mài vát 4 cạnh

Phần khung vỏ mặt sau của bếp được phía đối tác Hàn Quốc của Kocher hoàn thiện cực kỳ tốt. Ngay cả khi so sánh với các hãng bếp từ châu Âu thì hoàn thiện khung vỏ của Kocher DI-336H cũng thuộc loại rất tốt. Khung vỏ này không chỉ hiệu quả trong việc giảm thiểu nhiệt mà còn cách điện tốt và rất đẹp.

Khung vỏ của bếp hoàn thiện tốt

Khung vỏ của bếp hoàn thiện tốt

Khe thoát nhiệt hoàn thiện tốt

Khe thoát nhiệt hoàn thiện tốt

Thông số kỹ thuật

 • Mặt kính Ceramic vát cạnh – Made in Korea
 • Điện áp 220V/50Hz
 • Trái 2000W/Booster 2200W
 • Phải 2000W/Booster 2200W
 • Kích thước (dài x rộng x cao): 770x450x60mm
 • Kích thước khoét lỗ: 715x415mm

Đánh giá kỹ thuật

Về mặt tính năng mẫu bếp từ Kocher DI-336H đầy đủ tính năng như các dòng bếp từ phổ thông khác:

 • Tự động tắt bếp khi không có nồi
 • Cảnh báo nhiệt dư sau khi nấu
 • Tự động tắt bếp khi để quên sau 90p
 • Khoá trẻ em an toàn
 • Tính năng booster 2200W trên mỗi vùng nấu
 • Tính năng stop and go hữu ích
 • Hẹn giờ tắt bếp lên đến 99p

Nhìn chung thì đây không phải là điểm ấn tượng nhiều đối với sản phẩm này, tuy nhiên sự đặc biệt lại đến từ những chi tiết nhỏ nhặt mà người sử dụng có thể ít để ý đến. Đầu tiên phải nói đến công nghệ hẹn giờ tự động tắt 90P. Ngay sau khi bật công suất nấu là bếp sẽ được hẹn giờ tắt bếp 90P. Đây là tính năng an toàn bắt buộc của các sản phẩm bếp từ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Việc này để đảm bảo cho bếp không lãng phí điện năng hay gây cháy nổ khi để quên.

Tự động tắt an toàn

Tự động tắt an toàn

Ngoài ra tiếng âm báo của bàn phím cũng rất tốt khi mà tiếng nghe rất êm và hay. Cái này thì bạn phải chú ý xem trong video sẽ thấy.

Bạn có nhìn thấy con ốc này không

Bạn có nhìn thấy con ốc này không

Tổng quan: bếp này thuộc phân khúc bếp từ tầm trung. Nếu đem so với phân khúc bếp từ tầm trung sử dụng linh kiện EGO của Cata thì công suất không thể cao bằng. Tuy nhiên bếp vẫn ấn tượng với độ hoàn thiện sản phẩm tốt, nhiều tính năng, độ an toàn cao và rất êm. Bạn có thể xem chi tiết video để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ mua hàng

Bếp từ Kocher DI-336H đang được bán tại website bepluaviet.vn với giá 12.480.000đ. Đây là một mức giá hợp lý khi mà bạn sẽ được tặng thêm một máy hút mùi Kocher K-6070S rất đẹp. Liên hệ 024.3793.9379 -0976.88.44.88 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng sản phẩm này. Còn bạn, bạn có điều gì thắc mắc không. Hãy để lại bình luận dưới video nhé.

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng này

Leave a Reply