Bếp từ toàn vùng không giới hạn vùng nấu và… số tiền

Tôi có kha khá khách hàng cao cấp muốn mua bếp từ nhập khẩu đắt nhất trên thị trường, tôi cũng rất vui mừng để giới thiệu với họ những chiếc bếp từ toàn vùng(bếp từ không giới hạn vùng nấu) có giá vào khoảng… 300 triệu thì họ không nói gì vì bếp đắt quá.

Nói thì nói vui vậy thôi nhưng hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn một dòng sản phẩm bếp từ toàn vùng (không giới hạn vùng nấu) hiện là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường của tất cả các hãng. Tôi hi vọng nếu bạn là người thành đạt, có ngân sách dư giả một chút thì nên dành thời gian nghiên cứu về dòng bếp từ này. Tôi cam kết bạn sẽ không thất vọng khi mua bếp!

Giới thiệu về dòng sản phẩm

Bếp từ toàn vùng là gì?

Bếp từ toàn vùng (tên tiếng Anh là “Flex induction cooktop“, “flexinduction hob” hoặc “flex zone induction” viết tắt của từ flexibility có nghĩa là mềm dẻo) là một loại bếp từ cao cấp được thiết kế cho phép đặt nồi tại bất cứ điểm nào trên bề mặt bếp nhưng vẫn nấu được. Theo đó nếu như bạn chỉ có một chiếc nồi nhỏ trên bếp vuông thì dù bạn đặt cái nồi có kích thước bao nhiêu hoặc nồi ở đâu trên mặt bếp cũng có thể nấu được.

Kết cấu cuốn từ của bếp từ toàn vùng

Dòng bếp toàn vùng náy thường có giá khá cao, vào khoảng 1000$ – 2000$ với dòng sản phẩm phổ thông còn dòng cao cấp có thể đến 3000-5000$, thậm chí có một số sản phẩm cá biệt chỉ sản xuất khi đặt hàng.

Bosch-FRTFPIBGFXYO

Tất nhiên đắt là vì nó có nhiều tính năng đặc biệt như:

  • Đặt nồi đâu cũng nấu được: cái này thì hiển nhiên rồi vì nó là bếp không giới hạn vùng nấu mà.
  • Chức năng chiên rán, kiểm soát nhiệt độ chính xác để tiết kiệm điện hơn các dòng bếp khác.
  • Chia mức nhiệt thành nhiều mức hơn so với bếp thông thường(bếp thông thường 9 mức).
  • Độ ồn quạt gió cực thấp: các thị nghiệm chứng minh độ ồn quạt của các dòng Flex êm hơn nhiều so với các dòng bếp từ thông dụng hiện nay.
  • Độ an toàn cao, chắc chắn là vậy rồi.

Cái này chắc phải gọi là Ipad Induction

Phân loại

Tôi nghĩ rằng việc phân loại này cũng không quá quan trọng, nhưng tôi vẫn sẽ làm để bạn dễ định hình về dòng sản phẩm này:

Bếp bán toàn vùng: đây là bếp chỉ có một nửa là vùng nấu đặt đâu cũng được. Loại này có giá thành rẻ hơn so với dòng toàn vùng và thường được thiết kế bên trái có dạng bếp chữ nhật và bên phải là 2 bếp hình tròn. Cái này bạn sẽ nhìn thấy dễ dàng ở các mẫu Bosch…

Bếp toàn vùng: là loại bếp vuông mà bạn nhìn thấy trên bếp chủ yếu là có 4 dấu cộng “+”. Loại này giá sẽ cao hơn nhưng bù lại là Flex induction đúng nghĩa.

Hình ảnh bếp bán toàn vùng Bosch PIR675N17E

Hình ảnh bếp bán toàn vùng Bosch PIR675N17E

Một vài thương hiệu bếp từ tại Việt Nam có cung cấp

Bosch: cung cấp một vài mẫu bếp dòng này, tất nhiên là giá của nó cũng khá cao, chủ yếu là bếp bán toàn vùng cho phù hợp giá với người tiêu dùng.

Teka: có một mẫu bán toàn vùng IRF 641.

Fagor: cung cấp khá nhiều mẫu bán toàn vùng cả ở dạng vuông và dạng chữ nhật, với cả màu trắng và màu đen. Tuy nhiên chẳng có con toàn vùng nào(IF-ZONE 33S, IF-ZONE40S),

Rosieres: có cả mẫu toàn vùng và mẫu bán toàn vùng đặc biệt là mẫu Rosieres Resd 4 khá là đẹp và hiện đại.

Cata: hơi quá sức với thương hiệu của CNA nhưng họ cũng có các dòng bếp Flex induction là Cata Giga thuộc bộ sưu tập Canroca.(Cata Giga 750 và Cata Giga 600)

Hafele có giới thiệu một mẫu có giá 297 triệu nhưng tiếc là tôi không còn thông tin do giá nó đắt quá.

Một vài model bạn nên mua

Do đây là dòng quá đắt tiền nên tôi cân nhắc chỉ giới thiệu với bạn một vài mẫu thay vì giới thiệu tràn lan. Tôi nghĩ răng mức giá sản phẩm này tôi đưa ra cũng không quá cao, bạn có thể mua được chỉ cần cố một chút là được, cuộc đời sống cũng chỉ 100 năm, dùng được hàng xịn tội gì không dùng 😀

Bếp từ Teka IRF 641

Đây là dòng bếp bán toàn vùng của Teka – thương hiệu Tây Ban Nha nổi tiếng toàn cầu, về thương hiệu và chất lượng của Teka chắc tôi chẳng phải nói với bạn nữa vì nó quá ổn rồi. Bếp sử dụng mặt kính K của Pháp và hệ điều khiển chung, các vùng nấu được điều chỉnh riêng biệt nhưng không có chức năng chiên rán như Bosch, Rosieres.

bep-tu-teka-irf-641

Bếp từ Cata Giga 600 BK

Là dòng bếp từ cao cấp của Cata thuộc dòng Cata & Canroca, bếp được trang bị 4 vùng nấu hình vuông với nút điều khiển slider độc lập của bo mạch điện từ EGO của Đức. Bếp có chức năng Warm – giữ ấm để bạn có thể các món ăn thuộc dòng Rocook – Lowtemp. Về chất lượng thì bạn thoải mái yên tâm vì dòng này thuộc dòng cao cấp rồi nhé, dòng quá thích luôn.

bep-tu-cata-giga-600-bk

Bếp từ Bosch PIN675N17E

Thuộc dòng bán toàn vùng cao cấp của Bosch – Tây Ban Nha, dòng bếp này trang vụ vùng nấu toàn vùng bên trái, bếp vẫn được trang bị 17 mức công suất nhưng không có chức năng chiên rán như những mẫu bếp 3 thông thường. Mức giá Bosch đưa ra cũng không đắt quá, bạn có thể nghiên cứu xem.

bep-tu-bosch-PIN675N17E

Bếp từ Rosieres Resd 4

Là mẫu bếp toàn vùng hình vuông của Rosieres, bếp có 15 mức công suất với 4 vùng nấu riêng có khả năng kết hợp thành 2 vùng hình chữ nhật hoặc 1 vùng cực lớn. Bếp có 3 mức nhiệt chiên, hầm, rán và 1 tính năng warm hiện đại. Bếp được sản xuất tại Pháp và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Kitchenlook.

bep-tu-rosieres-resd4

Địa chỉ mua bếp

Hiện nay đây là dòng cao cấp nên hầu hết các đơn vị kinh doanh tại Việt Nam không bày bán sản phẩm này, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua được khi nghiên cứu tại showroom của hãng và liên hệ với Bếp Lửa Việt số 386, Thụy Khuê, Hà Nội để tìm mua các sản phẩm này để có mức giá tốt hơn. Nếu bạn có điều gì thắc mắc thì đừng ngại liên hệ với tôi theo số 04.3793.9379 hoặc số hotline 0976.88.44.88 (Nhung) để được tư vấn về dòng bếp siêu cấp này nhé.

Chúc bạn mua được bếp tốt 🙂

Chương trình khuyến mại bếp từ tháng này

2 Comments

  1. MadChuột 28/07/2016
    • Đạo Nguyễn 28/07/2016

Leave a Reply